Thứ tư,08/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Sôi động Hội thi “Công đoàn viên khéo tay – hay làm” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

thtranquoctoan 20/10/2019 Lượt xem:157

Ngày 19/10/2019, công đoàn trường TH Trần Quốc Toản tổ chức ngày hội “Công đoàn viên khéo tay – hay làm”

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi lành mạnh, thiết thực, là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm về chế biến và cách trình bày các món bánh. Hội thi đã mang đến những giây phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những giờ học căng thẳng, góp phần thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các tổ công đoàn.

Tham dự Hội thi có 6 đội đến từ 6 tổ công đoàn. Bằng sự sáng tạo vốn có các đội chơi đã cho ra đời rất nhiều loại bánh ngon và đẹp mắt, những lẵng hoa trái cây được cắt tỉa hết sức sinh động, tạo không khí đầm ấm vui tươi cho một bữa ăn gia đình giàu chất dinh dưỡng mà không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt phần thuyết trình của mỗi đội thi đã giúp ban giám khảo và khán giá hiểu thêm về ý nghĩa của các loại bánh và những ý tưởng mà các thí sinh gửi gắm trong món ăn.

Kết quả của hội thi: chiến thắng đã thuộc về tổ công đoàn 3 niềm hân hoan khôn tả của toàn thể các công đoàn viên của nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội thi “Công đoàn viên khéo tay – hay làm”:
Hội thi “Công đoàn viên khéo tay – hay làm”:

Phần dự thi của tổ công đoàn văn phòng

Phần dự thi của tổ công đoàn 1

Phần dự thi của tổ công đoàn 2