Thứ năm,07/12/2023
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Phát động phong trào học ngoại ngữ năm học 2019-2020

thtranquoctoan 18/12/2019 Lượt xem:55

Thực hiện công văn số 641/GDĐT V/v hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ. Ngày 16/12/2019, trường TH Trần Quốc Toản tổ chức phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học, sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường.

Tại lễ phát động, các em học sinh được giao lưu với 2 cô giáo bộ môn tiếng Anh của trường, qua đó được tìm hiểu các giải pháp học tiếng Anh có hiệu quả, giúp các em có hứng thú hơn đối với môn học. Bên cạnh đó, các em học sinh còn được tham gia trả lời câu hỏi kiến thức bằng tiếng Anh, tham gia trò chơi và thuyết trình bằng tiếng Anh.

Cô Đỗ Thị Kim Dũng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến khích giáo viên, học sinh tích cực tự học, sử dụng ngoại ngữ phục vụ cho học tập, giảng dạy, giao tiếp và trao đổi thông tin; xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động phát triển môi trường học, sử dụng ngoại ngữ qua các hoạt động ngoại khóa, các tiết sinh hoạt chuyên đề…, các thầy, cô giáo không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Các em học sinh cần chủ động, bền bỉ và kiên trì luyện rèn học ngoại ngữ, thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo thói quen nghe, nói hàng ngày trên lớp, ở nhà và những nơi có điều kiện.

Hưởng ứng Lễ phát động, thầy và trò trường TH Trần Quốc Toản cam kết sẽ thực hiện hiệu quả việc phát triển môi trường học và sử dụng tiếng Anh bằng những hoạt động cụ thể trong năm học, góp phần thúc đẩy phong trào học tập trong toàn thành phố ./.

2019-12-18T11:49:29+00:00