Thứ năm,09/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Phụ huynh “xếp hàng đón con”- hình ảnh đẹp cần được lan tỏa

thtranquoctoan 18/11/2019 Lượt xem:100

Tình trạng ùn tắc trước cổng trường giờ tan học là không hề hiếm, đặc biệt diễn ra phổ biến ở các trường tiểu học. Riêng trường TH Trần Quốc Toản, đến giờ tan học khi ý thức của phụ huynh chưa cao, “mạnh ai người đi”, ai cũng phi xe gần cổng trường để đón con cho tiện nên gây ra tình trạng chen lấn, ùn tắc, đón được các con một số phụ huynh phải mất 30 phút.

Trước thực trạng như thế. UBND phường, Đoàn TN phường Đống Đa phối hợp nhà trường tổ chức ra quân tuyên truyền cũng như thực hiện mô hình ” xếp hàng đón con” nhằm giảm thiểu tình trạng ùn tắc trước cổng trường góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

Rất mong những hình ảnh này được lan tỏa và thực hiện thành nếp đẹp trong phụ huynh của nhà trường nói riêng và của cả thành phố nói chung./.

2019-11-20T10:30:49+00:00