Thứ tư,08/05/2024
Chào mừng Quý vị và các bạn đến trang web trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Lời tri ân gửi tới thầy cô nhân ngày 20-11

thtranquoctoan 20/11/2019 Lượt xem:165

Nghề giáo vẫn luôn là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý và thầy cô là những người âm thầm vĩ đại nhất. Họ thầm lặng trên bục giảng, giản dị giữa đời thường, nghề giáo viên giống như những con ong chăm chỉ hàng ngày vẫn luôn chắt chiu mật ngọt cho đời. Để rồi trong trái tim của mỗi lứa học sinh, luôn có bóng dáng của người thầy người cô, những người tuy không có công sinh thành, nuôi nấng nhưng là người đã cho ta đôi cánh tri thức để có thể bay cao, bay xa, thực hiện hóa những ước mơ và trở thành những con người có ích trong xã hội.

Một mùa Hiến chương nhà giáo nữa lại về, Nhà trường xin gửi những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và những điều thân thương nhất tới quý thầy cô. Mong thầy các cô luôn vững tâm với nghề, luôn có thật nhiều sức khỏe để chèo lái con thuyền tri thức, đưa các em học sinh vươn ra biển lớn.

Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2019)

Gửi ngàn lời tri ân đến cựu giáo viên trường TH Trần Quốc Toản

2019-12-18T11:51:42+00:00